tin tức phú quốc miễn thị thực 30 ngày cho người nước ngoài

Miễn Thị Thực 30 Ngày Cho Người Nước Ngoài Khi Đến Phú Quốc

Ngày đăng : 18/06/2020

Miễn Thị Thực 30 Ngày Cho Người Nước Ngoài Khi Đến Phú Quốc

Miễn Thị Thực 30 Khi Du Lịch Phú Quốc. Phú Quốc đang ngày càng phát triển hơn và thúc đẩy mạnh hơn về du lịch. Phú Quốc được áp dụng chính sách miễn thị thực cho người nước ngoài nhập cảnh nhờ có sân bay quốc tế, cách biệt với đất liền, có không gian riêng biệt, có ranh giới địa lý xác định phù hợp với chính sách phát triển kinh tế – xã hội. Không làm phương hại đến quốc phòng, an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội của VN.
du lịch phú quốc
Các điều kiện này được nêu trong Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú, quá cảnh của người nước ngoài tại Việt Nam. Luật mới này sẽ có hiệu lực từ ngày 1-7-2020 đã bổ sung quy định miễn thị thực thời hạn tạm trú 30 ngày cho người nước ngoài vào khu kinh tế ven biển.
Theo các doanh nghiệp, chính sách miễn thị thực tạm trú không quá 30 ngày sẽ tạo điều kiện cho du lịch và kinh tế Phú Quốc phát triển xứng đáng với lợi thế và tiềm năng mà đảo ngọc Phú Quốc đang có.
Hiện nay, trong quá trình hồi phục thị trường du lịch quốc tế sau dịch COVID-19, Phú Quốc được các chuyên gia du lịch đề cập như là địa điểm lý tưởng cho sản phẩm du lịch biệt lập, tức đưa du khách quốc tế đến những khu nghỉ dưỡng đã được chỉ định trên những chuyến bay thuê bao. 
Tại đây, du khách vẫn tham gia các hoạt động ngoài trời như tắm nắng, nghỉ ngơi, chơi thể thao dưới nước trên những bãi biển đẹp và được kiểm tra COVID-19 định kỳ trong suốt kỳ nghỉ. 
(Visited 67 times, 1 visits today)