CÔNG VIÊN MŨI ĐÈN ĐỎ SÀI GÒN PENINSULA QUẬN 7

Căn Hộ Ven Sông Sài Gòn

Ngày đăng : 03/08/2019

TIỀM NĂNG CĂN HỘ VEN SÔNG SÀI GÒN

căn hộ ven sông sài gòn

Căn Hộ Ven Sông Sài Gòn là 1 trong những bất động sản có tiềm năng nhất hiện nay và về sau này khi những dự án ven sông Sài Gòn hiện đã hết quỹ đất.

Dọc 2 bên bờ Sông Sài Gòn là rất nhiều dự án với mức đầu tư lên đến hàng tỷ USD, trong đó có những án sau này sẽ là biểu tượng mới và là 1 trung tâm mới của Tp.Hcm.

NHỮNG BĐS CĂN HỘ ĐÔ THỊ VEN SÔNG SÀI GÒN

Những năm trở lại đây Bất động sản ven sông Sài gòn đang được rất nhiều khách hàng quan tâm khi mà 2 bờ sông Sài gòn có diện tích giới hạn. Điển hình 1 số dự án như Khu đô thị Thủ Thiêm, Vinhome Central Park, Q7 Saigon Riverside Comlex…..

Theo như Sở Quy Hoạch Kiến Trúc Tp.Hcm, có hai đồ án quy hoạch sẽ tạo diện mạo mới cho Thành phố Hồ Chí Minh nằm dọc theo Sông Sài Gòn.

Đó là dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm (bờ Đông) và dự án quy hoạch khu trung tâm hiện hữu 930ha bao gồm 1 phần Q.Bình Thạnh, một phần Q.4 và toàn bộ Q.1 và Q.3 (bờ Tây).

Đồ án quy hoạch Khu trung tâm hiện hữu mở rộng bắt đầu từ Cầu Sài Gòn đến Cầu Tân Thuận Quận 7. Chạy dọc suốt bờ sông sài gòn sẽ là khu công viên văn hoá, giải trí, cao ốc văn phòng, khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại.

Mật độ xây dựng của khu đô thị khoảng 35% số tầng cao tối đa 55 tầng. Hiện dọc theo bờ sông Sài Gòn hiện đang có khoảng hơn 40 cao ốc căn hộ đã và đang thi công. Bên cạnh đó là những khu đô thị đã đi vào sử dụng như Vinhome Central Park, Khu đô thị Sala…và một số dự án sắp triển khai như Công viên bến Bạch Đằng, khu phức hợp Nhà Rồng Khánh Hội, khu Cảng Ba Son.

NHỮNG CĂN HỘ VÀ BẤT ĐỘNG SẢN VEN SÔNG SÀI GÒN 

CÔNG VIÊN MŨI ĐÈN ĐỎ SÀI GÒN PENINSULA QUẬN 7

Đặc biệt phải nhắc đến khu siêu đô thị bậc nhất ven sông Sài Gòn đó là khu Công viên Mũi Đèn Đỏ Saigon Peninsula tạo lạc ngay đường Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7 với diện tích quy hoạch lên đến 117ha.

Khu Mũi Đèn Đỏ được thiết kế với Khu Công Viên đa chức năng khoảng 82ha, khu đô thị nhà ở 35 ha bao gồm khu nghĩ dưỡng, trung tâm tài chính, khách sạn, khu vui chơi giải trí cao cấp nhất Sài Gòn. Tổng mức đầu tư ước tính 6 tỷ USD.

Ngoài các dự án lớn đã và đang xây dựng hai bên bờ Sông Sài Gòn đang trỗi dậy 1 số dự án lớn của những chủ đầu tư lớn và uy tín như Saigon Pearl, Water Bay, Căn hộ Q7 Saigon Riversie Complex đào trí, Sunshine Diamond River….các dự án này đang phát triển vô cùng sôi động.

DIỆN MẠO MỚI CỦA THÀNH PHỐ

DIỆN MẠO MỚI CỦA TPHCM

Như vậy khi hàng loạt dự án khủng này hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ tạo nên một diện mạo mới cho Tp.Hcm với những siêu đô thị tầm cở quốc tế, trung tâm tài chính thương mại, khu vui chơi giải trí ven sông sài gòn.

Khi đó Tp.Hcm không chỉ có 1 trung tâm là Quận 1 mà sẽ trãi dài dọc theo 2 bờ sông sài gòn giống như những thành phố lớn có khu đô thị ven sông nổi tiếng như Seol (Hàn Quốc) phát triển dọc theo bờ sông Hàn, London (Anh) với sông Thames hay Paris với sông Venice Pháp.

TÌM NĂNG TĂNG GIÁ CỦA CĂN HỘ VIEW SÔNG SÀI GÒN

GIÁ TRỊ GIA TĂNG KHI SỞ HỮU CĂN HỘ VEN SÔNG SG

Chuyên gia BĐS Trần Khánh Quang nhận xét “Ngoài yếu tố về vị trí thì yếu tố ven sông, hồ, kênh rạch đang là 1 tiêu chí đứng hàng thứ 2. Những dự án ven Sông làm giá trị bất động sản tăng 10-20%”

Theo Ông Lê Hoàng Châu chủ tịch hiệp hội BĐS Tp.Hcm xu thế hiện nay của BĐS Tp.Hcm là tích hợp nhiều tiện ích, hài hoà với môi trường. Trong đó ven sông là một trong những yếu tố sẽ mang lại giá trị sống tốt mà còn cả về mặt phong thuỷ-vượng tài.

Theo nhịp sống kinh tế

 

(Visited 105 times, 1 visits today)